Diễn đàn hoa Lan & cây cảnh Việt Nam

Trang thông tin của Hội Quán Thượng Uyển thành lập theo Quyết định số 91 QĐ/HLCC của Hội HLCC Tp.HCM


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

poster01.kn
poster01.kn

Cuộc sống quanh ta có biết bao điều đợi chúng ta khám phá. Những vùng đất mới, văn hóa, tập tục,.. cùng những trãi nghiệm thú vị về cuộc sống. Hầu hết những kiến thức này hầu hết sẽ có được sau những chuyến hay tour du lịch. Tại sao đi du lịch lại mang lại nhiều lợi ích đến như vậy? Hãy cùng khám phá những giá trị vô cùng mà những tour du lịch mang lợi nhé.

1) Bạn có thể làm được
Những giá trị mang lại khi đi du lịch Du-lich-leo-nui

Những lý do như: sức khỏe kém, say tàu xe, không có người quen biết ở nơi xa lạ… đươc nhiều người đưa ra là nguyên nhân khiến họ ngại đi du lịch. Nhưng thực tế qua chuyến đi bạn sẽ nhận ra mình thật mạnh mẽ, có sức chịu đựng thật dẻo dai… Cho dù bạn không phải là người xuất sắc nhất đoàn, nhưng bạn sẽ thấy được mình có thể thích ứng với mọi điều kiện, hoàn cảnh. Những điều bạn đã từng nghĩ là mình không thể, nhưng qua những tour du lịch thú vị bạn thấy đấy mình hoàn toàn có thể. Bạn đã từng đi và cảm nhận? Bạn đồng ý với Cẩm Nang đúng không?

2) Cuộc sống có rất nhiều người tốt

Dù bạn ở Bắc bán cầu hay Nam bán cầu, khi bạn đi đến vùng đất nào trên khắp thế giới bạn đều có thể nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Bạn sẽ nhận ra là phần đông con người trên trái đất này đều có bản chất lương thiện, yêu thương con người, gia đình, đất nước mình.

Ngay cả khi bạn đến những miền đất xa xôi, cuộc sống của họ còn nghèo nàn, lạc hậu nhưng họ vẫn niềm nở chào đón bạn. Ở đâu đó, bạn có thể cảm nhận được một lẽ rất đơn giản nhưng giàu tính nhân văn rằng “Nhân chi sơ, tính bản thiện” là không sai. Điều này giúp bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn.

3) Chính bạn là người chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình

Có thể ở nhà bạn là niềm tự hào của gia đình, dòng họ. Ở đó bạn là trung tâm của vũ trụ, nhưng khi bước ra thế giới rộng hơn bạn sẽ thấy rằng mình thật nhỏ bé, bạn chỉ là một giọt nước giữa đại dương rộng bao la. Vì vậy chính bạn là người chịu trách nhiệm cho chuyến đi của mình, rộng hơn là cho cuộc sống của mình.

4) Nên nhìn mọi thứ theo nhiều chiều

Có rất nhiều điều phải trải nghiệm bạn mới có cái nhìn khách quan hơn. Nếu chỉ xem phim truyền hình bạn sẽ nghĩ rằng hễ cứ là người Hàn Quốc ai cũng đẹp trai như “Kim Tan” hay ở Mỹ ai cũng là điệp viên và giàu có… Phim ảnh có thể là phản ánh của thực tế nhưng khi chứng kiến thực tế rồi bạn sẽ biết rằng nó không “đẹp” như trong phim.
Những giá trị mang lại khi đi du lịch Kim-tan-nguoi-thua-ke
Không phải cứ là người Hàn Quốc ai cũng đẹp trai như “Kim Tan”

5) Thế giới này không đáng sợ như bạn nghĩ

Diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ… trên thế giới vẫn đang diễn ra, điều này khiến bạn nghĩ rằng thế giới này thật hỗn loạn. Nhưng sự thật không phải nơi nào trên thế giới này đều đáng sợ. Đảo chính đang xảy ra tại đất nước Thái Lan nhưng cuộc sống của người dân vẫn bình yên, kinh tế, văn hóa, xã hội vẫn phát triển. Nếu đi du lịch Thái Lan bạn sẽ khám phá được rằng thực ra thế giới này không đáng sợ như bạn nghĩ.

6) Bạn có thể làm nên điều khác biệt

Để trở thành Bill Gates hay Angelina Jolie là những người giàu có và là những nhà từ thiện nổi tiếng không phải ai cũng làm được. Chỉ cần những hành động nhỏ của bạn như: thay đổi cách suy nghĩ về con người, quê hương mình qua cách thể hiện văn minh, lịch sự, thái độ ứng xử thân thiện… ở những nơi, đất nước bạn đặt chân đến, những điều nhỏ nhặt bạn làm sẽ mang đến cho bạn những thay đổi tích cực.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Đang kiểm tra dữ liệu...

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Số ký tự phải từ 6 trở lên
Hãy chọn tài khoản khác
Có thể dùng tài khoản này
Không sử dụng địa chỉ này
E-mail sẽ được kiểm sau
Số ký tự phải từ 6 trở lên
Trùng tên đăng nhập
Chưa đúng
Chính xác